MIRALUBE สารเพิ่มคุณภาพน้ำมัน
   

 

          MIRALUBE สารเพิ่มคุณภาพน้ำมัน
          สุดยอดสารเพิ่มคุณภาพน้ำมัน ผ่านการทดสอบและรับรองผลแล้วจากสถาบัน THE GUINNESS BOOK OF RECORD on JUNE 4 , 1996 ว่าเป็นสารเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพน้ำมันชนิดแรก และชนิดเดียวในโลกที่สามารถขับเคลื่อนพาหนะไปได้เกิน 1,000 กม. โดยปราศจากน้ำมันเครื่อง ซึ่งเป็นการทดสอบรุ่นที่แรงที่สุดซึ่งไม่มีน้ำมันเครื่องชนิดใดทำได้มาก่อน
          นอกเหนือไปกว่านั้น MIRALUBE เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกระบวนการเทคโนโลยีระดับสูง จากการผสมของโมเลกุลน้ำมันล้วน ๆ ไม่ผสมสารเคมีและโลหะหนักที่เป็นอันตรายต่อเครื่องยนต์เหมือนกับสารเพิ่มคุณภาพน้ำมันบางชนิดโดย MIRALUBE จะสร้างชั้นฟิล์มบาง ๆ ที่ช่วยในการหล่อลื่นขึ้นมาบนผิวโลหะที่สัมผัสเพื่อลดการเสียดสีและการสึกกร่อนของโลหะ ทำให้ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้น ยึดอายุการใช้งานและช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเครื่องยนต์

 

          วิธีใช้
          เติม MIRALUBE ลงในห้องเครื่องเพียง 10 – 100 ซี.ซี. ต่อน้ำมันเครื่อง 1 ลิตร ( 1 – 10% ) สามารถใช้ได้กับน้ำมันเครื่องทุกประเภท และใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง


          สารเพิ่มคุณภาพน้ำมันที่ท่านใช้อยู่ดีต่อเครื่องยนต์จริงหรือ
          ถ้าท่านไม่มั่นใจในสารเพิ่มคุณภาพน้ำมันที่ท่านใช้อยู่ว่ามีอันตรายต่อเครื่องยนต์หรือไม่ ให้ท่านทำการทดสอบง่าย ๆ ด้วยตัวท่านเอง โดยการนำทองแดงใส่ลงในหลอดแก้ว แล้วเติมสารที่ต้องการทดสอบเพียงเล็กน้อย
          จากนั้นนำไปต้มที่อุณหภูมิ ประมาณ 100 – 120๐C ถ้าทองแดงเปลี่ยนเป็นสีขาว นั่นแสดงให้เห็นถึงการกัดกร่อนของกรดที่เกิดจากสาร CHLORINATED ESTERS ซึ่งเป็นคลอไรด์ชนิดหนึ่งและเป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อเครื่องยนต์ ( ทั้งนี้เพราะประเก็นฝาสูบทำจากโลหะทองแดง )

          คุณภาพที่โดดเด่นกว่าสารเพิ่มคุณภาพน้ำมันอื่น ๆ
          เนื่องด้วยในปี 1991 มีรายงานจากกระทรวงกลาโหมสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับสารเพิ่มคุณภาพน้ำมันที่ใช้ PTTE ( Polytetra Fluoro Ethylene ) หรืออนุภาคที่เหมือนกันว่ามีผลก่อให้เกิดการเสียหายต่อเครื่องจักรและอุปกรณ์ จึงได้มีการระงับใช้สารดังกล่าวกับเครื่องจักรและยานพาหนะทุกชนิด แต่สำหรับ MIRALUBE แล้วไม่มีสารโลหะและโพลีเมอร์เป็นส่วนผสมในการช่วยการหล่อลื่น แต่จะเป็นการสร้างชั้นฟิล์มพิเศษในทันทีบนผิวโลหะ และในการสร้างชั้นฟิล์มของ MIRALUBE จะไม่ขึ้นกับอุณหภูมิ ความดัน น้ำหนัก หรืออัตราการเร่งของเครื่องยนต์ซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของ MIRALUBE เท่านั้น

 


          MIRALUBE ความคุ้มค่าสำหรับงานอุตสาหกรรม
          MIRALUBE สามารถใช้ได้กับเครื่องจักรอุตสาหกรรมทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ทุกชนิด ( เบนซิน , ดีเซล ) แอร์คอมเพรสเซอร์ , ปั๊มลม , ปั๊มไฮดรอลิค เครื่องกลึง CNC , ระบบหล่อลื่นรางเลื่อน ( SLIDING )
ห้องเกียร์ ( GEAR BAX ) , แม่พิมพ์ ( MOLD ) , ระบบการขึ้นรูปลึก ( DEEP DRAW ) , เครื่องวัด ( PRESS ) เครื่องมือทำเหมืองแร่ , เครื่องขุดเจาะ , เครื่องโม่หิน , เครื่องมือก่อสร้าง , เครื่องจักรและอุปกรณ์ลำเลียงขนส่ง ( รถขุด , รถยก , รถเครน , รถดัมพ์ , รถเทรลเลอร์ , รถแทรกเตอร์ , รถไฟ , รถราง , เรือขนส่ง )

 

          คุณสมบัติที่ได้ทำการทดสอบกับเครื่องจักรอุตสาหกรรมต่าง ๆ
          1. รักษาระดับความเที่ยงตรง ( PRECISION ) ของเครื่องจักรในส่วนของการขับเคลื่อนและเสียดสีให้เหมือนเครื่องใหม่ได้ยาวนานกว่า
          2. ประหยัดพลังงานได้มากกว่า 10 -20%
          3. ยืดอายุการใช้งานของเครื่องจักรได้มากกว่า 3 – 5 เท่า
          4. ลดอุณหภูมิความร้อนของเครื่องจักรและน้ำมันเครื่องลงมากกว่า 10 – 20%
          5. ลดความดังของเครื่องจักรลงมากกว่า 20 – 50%
          6. ลดการสึกหรอของเครื่องจักร ทำให้ประหยัดค่าบำรุงรักษาได้มากกว่า 3 – 5 เท่า
          7. ยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องมากกว่า 2 – 3 เท่า
          8. ป้องกันการเกิดสนิม ( OXIDATION ) , และการกัดกร่อน ( COROSION )


ในการทดสอบและได้รับรองผลจากสถาบัน THE GUINESS BOOK OF RECORD on JUNE 4, 1996
ว่าเป็นสารเพิ่มคุณภาพน้ำมันชนิดแรกและชนิดเดียวที่สามารถขับเคลื่อนพาหนะไปได้เกิน 1,000 กม.
โดยปราศจากน้ำมันเครื่อง ( เครื่องยนต์ที่ใช้ทดสอบเดิม MIRALUBE เพียง 10% )

          คุณภาพเหนือชั้น ที่ได้รับการพิสูจน์และเป็นที่ยอมรับแล้ว
          1. สารเสริมประสิทธิภาพน้ำมันเครื่องชนิดเข้มข้น เพิ่มความหล่อลื่น ลดการสึกหรอจากการเสียดสีของเครื่องยนต์ จึงยืดอายุการใช้งานได้นาน 3 – 5 เท่า หรือมากกว่านั้น
          2. ช่วยลดปริมาณเศษผงโลหะในน้ำมันหล่อลื่น ทำให้เครื่องยนต์สะอาด จึงยืดอายุการใช้งานของน้ำมันเครื่องได้นาน 2 – 3 เท่าของการใช้งานปกติ
          3. ทำให้เครื่องยนต์สตาร์ทติดง่าย ระบบเผาไหม้ทำงานได้อย่างสมบรูณ์แบบ เครื่องยนต์จึงเดินเรียบและเงียบขึ้น เพิ่มอัตราเร่งได้อย่างทันใจ
          4. ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและพลังงานได้กว่า 10 – 20%
          5. ช่วยลดมลภาวะทางเสียง และลดควันดำได้กว่า 10 – 40%

 

          ผลกำไรอันมหาศาลที่ตัวท่านเองอาจคาดไม่ถึง
          ลดการสึกหรอของเครื่องจักรหรือเครื่องยนต์ได้ 3 – 5 เท่า
          การที่ท่านสามารถใช้เครื่องจักรหรือเครื่องยนต์ได้นานกว่าเดิม 3 – 5 เท่า นั่นเท่ากับท่านไม่ต้องลงทุนกับเครื่องจักรหรือเครื่องยนต์ใหม่ 3 – 5 เครื่อง
          ประหยัดพลังงานได้กว่า 10 – 20% และลดควันดำได้กว่า 10 – 40%
          ผลกำไรที่เกิดจากการลดค่าใช้จ่ายประจำด้านเชื้อเพลิงลงกว่า 10 – 20% และที่สำคัญคือผลกำไรที่ประเมินค่ามิได้ที่ท่านได้มอบให้กับสังคมด้วยความรับผิดชอบ ต่อการลดมลภาวะ